CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA RÈM CỬA OVI ONE

 1. Các trường hợp đổi trả hàng

Đơn vị Rèm Cửa Ovi One sẽ thực hiện đổi, trả hàng trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được thay thế bằng sản phẩm khác đúng đơn đặt hàng. Mọi chi phí phát sinh khách hàng sẽ được miến phí.
 • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ đổi cho bạn sản phẩm khác đúng mẫu đặt hàng và đảm bảo yêu cầu chất lượng. Mọi chi phí phát sinh khách hàng đều được miễn phí
 • Khách hàng đã mua hàng nhưng không ưng ý hoặc thay đổi ý định mua hàng. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Rèm Cửa Ovi One sẽ đổi hoặc thu hổi sản phẩm miễn phí. Yêu cầu sản phầm còn nguyên têm, mác, nguyên đai nguyên kiện. Trường hợp sau 3 đến 7 ngày khách hàng mới có ý định đổi hoặc trả hàng yêu cầu khách hàng thanh toán tiền vân chuyển và 10% giá trị đơn hàng.
 • Sau khi nhân hàng 7 ngày chúng tôi không nhận đổi trả hàng với bất kì lý do nào khác. Sản phẩm chuyển qua giai đoạn bảo hành của đơn vị Rèm Cửa Ovi One.

 1. Các trường hợp hoàn tiền

Rèm Cửa Ovi One sẽ thực hiện hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

 • Sản phẩm giao không đúng đơn đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán nếu quý khách hàng không đồng ý phương án đổi trả hàng
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Đề nghị quý khách hàng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được hoàn lại toàn bộ số tiền đã thanh toán nếu quý khách hàng không đồng ý phương án đổi trả hàng

 1. Điều kiện về thời gian hoàn trả hàng và nhận hoàn tiền

Thời gian hoàn trả hàng và hoàn tiền miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng và thanh toán

Trường hợp sau 3 đến 7 ngày khách hàng mới có ý định đổi hoặc trả hàng yêu cầu khách hàng thanh toán tiền vân chuyển và 10% giá trị đơn hàng.

Sau khi nhân hàng 7 ngày chúng tôi không nhận đổi trả hàng với bất kì lý do nào khác. Sản phẩm chuyển qua giai đoạn bảo hành của đơn vị Rèm Cửa Ovi One.

 1. Điều kiện về sản phẩm hoàn trả hàng
 • Hàng hóa còn đầy đủ vật tư và phụ kiện, không có dấu hiệu hỏng hóc
 • Có đầy đủ giấy tờ đi kèm và sản phẩm tặng kèm ( nếu có )
 • Đảm bảo yêu cầu về thời gian hoàn trả hàng
 1. Thanh toán chi phí phát sinh hoàn trả hàng

Trường hợp sau 3 đến 7 ngày khách hàng mới có ý định đổi hoặc trả hàng yêu cầu khách hàng thanh toán tiền vân chuyển và 10% giá trị đơn hàng.

Qúy khách hàng sau khi thống nhất hoàn trả hàng yêu cầu thanh toán chi phí phát sinh theo thông tin sau:

 • Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam

Số tài khoản: 19031892711015

Chủ tài khoản: Trình Minh Vương

 

 • Ngân hàng cổ phần quân đội

Số tài khoản: 11111.05.66666

Chủ tài khoản: Trình Minh Vương

Xin cảm ơn quý khách hàng !

Trả lời

1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?