Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

VÁCH NGĂN TỔ ONG THẾ HỆ MỚI

RÈM TỔ ONG là một trong những sản phẩm mới nhất trên thì trường hiện nay.Với thiết kế kiểu dây kéo gọn nhẹ hoặc kiểu vách ngăn phòng có thể tùy biến phù hợp với mọi không gian sử dụng cho không gian sống của bạn.

Rèm Tổ Ong thường sử dụng dây kéo cho cửa sổ thay thế các loại rèm truyền thống với ưu điểm: Cản sáng 97 – 100%. Thiết kế gọn, nhẹ, độ bền cao, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Rèm Tổ Ong hệ kéo tay cực kỳ nhẹ nhàng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng đang được ưa chuộng nhất trên thì trường hiện nay.

VÁCH NGĂN TỔ ONG Thiết kế ngăn phòng giúp khjoong gian sống của bạn gọn gàng hơn, riêng tư hơn, có thể đóng mở nhẹ nhàng và dễ dàng. Vách ngăn tổ ong có thể kết hợp cùng cửa lưới chống muỗi giúp bạn sử dụng dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm không gian và chi phí.

Vách ngăn tổ ong với thiết kế tráng bạc mặt trong giúp cách nhiệt, cản sáng tối đa, hỗ trợ ngăn lạnh tuyệt đối. Một mặt ngoài với lớp vải không dệt nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn phug hợp với không gian nơi bạn sống.

Sản phẩm với độ thẩm mỹ cao phù hợp với không gian của mọi khách hàng. Khung nhôm cố định là chất liệu được sửa dụng rộng rãi trên thị trường giúp bạn ngăn phòng hoặc ngăn cửa tùy theo nhu cầu sử dụng.

-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
-13%
1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?