CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA RÈM CỬA OVI ONE

  1. Mục đích và phạm vI thu thập

Để truy cập mua hàng và sử dụng một số dịch vụ tại Rèm Cửa Ovi One, quý khách hàng có thể được yêu cầu một số thông tin cá nhân như: Họ và Tên, Mail, Số điện thoại, Đại chỉ, Facebook…

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin khác như lượt ghé thăm bao gồm số trang quý khách xem, số link bạn click, những thông tin liện quan đến việc kết nối bạn với Rèm Cửa Ovi One và các thông tin mà trình duyệt Web (Browswer) sử dụng mỗi khi truy cập vào website remcuaovi.net gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Rèm Cửa Ovi One sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Hỗ trợ khách hàng mua sản phẩm

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của remcuaovi.net nếu quý khách hàng chấp nhận Email thông báo.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy tính chủ của Rèm Cửa Ovi One.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Rèm Cửa Ovi One

Số điện thoại: 0985.074.258

Mail: remcuaovione@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền yêu cầu remcuaovi.net cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ remcuaovione@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, remcuaovi.net sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Rèm Cửa Ovi One sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân khách hàng trên remcuaovi.net được đơn vị Rèm Cửa Ovi One cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng chỉ được thực hiên khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân có liên quan như Họ và Tên, địa chỉ liên lạc, mail, số điện thoại…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị remcuaovione@gamil.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

Chúng tôi luôn cố gắng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tốt nhất !

Trả lời

1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?