Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

BẠT CHE NẮNG MƯA NGOÀI TRỜI TỐT NHẤT

Bạt che nắng mưa của đơn vị Rèm Cửa Ovi One là sản phẩm có thường hiệu lớn trên thị trường Việt Nam. Bạt cuốn che nắng mưa ban công, bạt xếp lớp, bạt mái hiên di động và rất nhiều sản phẩm bạt khác đang được chúng tôi thiết kế và sản xuất.

Bạt che nắng mưa dùng che nắng, che mưa, chống nóng cho căn hộ, chung cư, gia đình nhà phố và biệt thự, nhà xưởng, văn phòng công ty, trường học, sân chơi, nhà ga, bến xe…

Bạt che nắng mưa gia đình giúp cản hoàn toàn nắng mưa và các thời tiết khắc nghiệt bảo vệ đồ dùng gia đình và sức khỏe của gia đình bạn. Bạt có nhiều chất liệu khác nhau như bạt lưới, bạt nilon trong suốt, bạt 2 lớp, bạt 3 lớp, bạt trơn, bạt hoa văn… Bạt cuốn che ban công có khả năng tự cuốn dễ dàng sử dụng, độ bền cao lên tới 10 năm.

Qúy khách hàng mua bạt tại Rèm Cửa Ovi One sẽ luôn luôn yên tâm về sản phẩm đã được kiểm tra kỹ về kích thước, chất lượng, màu sắc và kiểu dáng sản phẩm. Rèm Cửa Ovi One hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành và tư vấn cho quý khách tốt nhất.

Các sản phẩm mái hiên di động, bạt cuốn lò xo, bạt xếp tại Rèm Cửa Ovi One rất phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như màu sắc. Với đội ngũ king nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các loại bạt chắc chắn sẽ làm hài long quý khách.

-22%
-22%
-22%
-6%
-22%
-22%
-13%
-13%
-22%
-22%
-22%
-22%
1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?