RÈM GỖ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI RÈM CỬA OVI ONE

Rèm gỗ Xu hướng mới trong thập kỷ mới – Rèm cửa sổ bằng gỗ từ lâu đã là một lựa chọn phổ biến cho các nhà thiết kế nội thất trên toàn thế giới. Thanh lịch nhưng hữu dụng chúng có độ bền rất tốt. Điều này lý giải lý do vì sao chúng được sử dụng hoàn hảo với trẻ em và cũng mang lại cảm giác cao cấp cho bất kỳ không gian nào. Trên hết, rèm gỗ có thể thường xuyên được tìm thấy trong xu hướng thiết kế nội thất hàng năm.

Mỗi năm, chúng lại xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau hoặc được tạo kiểu cách độc đáo để thu hút sự chú ý của những người yêu thích ngôi nhà của họ.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về rèm gỗ

Rèm gỗ là gì ?

Cái tên tự giải thích cho chính mình, rèm gỗ chỉ loại  rèm cửa sổ làm bằng gỗ. Chúng thường có hình thức trang trí cửa sổ theo phong cách Venice với những thanh riêng lẻ có thể xoay để chặn ánh sáng và nhiệt.

Rèm gỗ màu vàng cho không gian hiện đại

Kích thước bản gỗ

Tại rèm cửa Ovi One, chúng tôi cung cấp rèm gỗ được chế tạo theo chiều rộng 25 mm, 35mm, 50mm Kích thước bạn chọn hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhưng đây là một số khác biệt chính mà bạn sẽ tìm thấy giữa các tùy chọn khác nhau. Những thanh này rất hẹp và lý tưởng cho các cửa sổ nhỏ. Cách tốt nhất để bạn có hình dung chúng là lấy thước kẻ và đo ra 25mm. Gỗ được cắt thành những thanh tốt được gia công phức tạp vào thân rèm cửa sổ. Chúng chiếm không gian tối thiểu trên bệ cửa sổ, tạo thêm phạm vi để bạn có thể đặt thêm đồ trang trí ở bệ cửa sổ. Những thanh nhỏ hơn cũng cho phép bạn từ từ lọc ánh sáng vào phòng. Với nhiều khả năng mở cho các tia sáng đi qua, chúng cho phép bạn kiểm soát tốt hơn – đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhưng có một nhược điểm lớn bạn cần lưu ý với rèm gỗ bản 25mm là những thanh gỗ 25 mm sẽ tạo ra một chồng lớn hơn ở phía trên khi kéo hết cỡ lên. Điều này có thể làm tối một căn phòng vào thời điểm bạn cần ánh sáng nhiều nhất.

Lắp đặt rèm gỗ cho văn phòng

35MM

To hơn bản 25mm, bản gỗ 35mm tạo nên một không gian hiện đại. Chúng cho phép lọc nhiều ánh sáng hơn so với các tùy chọn 25 mm. Bạn vẫn sẽ cần xem xét ngăn xếp trên cùng khi tạo kiểu cho chúng vào một căn phòng nhỏ hơn.

Rèm gỗ ngày càng được sử dụng rộng rãi

50MM

Đây là những tùy chọn kích thước phổ biến nhất cho các thanh rèm cửa sổ bằng gỗ. Chúng cho phép kiểm soát tối ưu và để nhiều ánh sáng vào phòng do cần ít thanh hơn. Khi kéo hết cỡ, chúng tạo ra một ngăn xếp nhỏ hơn nhiều so với các lựa chọn 25 mm hoặc 35mm. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho các phòng tối hơn.

Nhược điểm duy nhất được ghi nhận cho các thanh 50mm là không gian chúng chiếm trên bệ cửa sổ. Tuy nhiên, đối với hầu hết các bệ tiêu chuẩn, điều này không đáng lo ngại với việc sử dụng rèm gỗ bản 50mm.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Cửa Ovi One ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Ovi One ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác ! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín… chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Rèm Cửa Ovi One. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.

Trả lời

1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?