NÊN CHỌN RÈM GÌ CHO PHÒNG LÀM VIỆC CỦA SẾP?

Phần đa những mẫu rèm văn phòng được sản xuất đồng bộ để mang đến sự chuyên nghiệp, nét đẹp đồng bộ doanh nghiệp. Vì thế rất dễ để nhận ra rằng, hầu hết các ô cửa văn phòng đều được trang trí chung 1 kiểu thiết kế rèm.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sự đồng bộ cũng tỏ ra hợp lý. Trong một vài trường hợp đặc biệt, mặt bằng chung và những kiểu cách mờ nhạt của số đông không còn phù hợp nữa. Trường hợp tiêu biểu nhất đó là phòng làm việc của sếp, đặc biệt là CEO cho những tập đoàn khủng, có vị thế hùng mạnh. Rèm cửa trang trí cho phong làm việc của sếp không chấp nhận kiểu rèm văn phòng đại trà, giá rẻ. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi thi công rèm cho không gian này. Vậy đâu là những mẫu rèm phù hợp nhất để trang trí trong trường hợp này. Những mẫu rèm văn phòng sau đây remcuaovi.net gợi ý đến một chính là các lựa chọn hợp lý nhất !

Rèm cuốn

Xét về ngoại hình, rèm cuốn cao cấp không khác nhiều so với loại thường. Tuy nhiên, chất liệu của vải cuốn, dây diều khiển và thanh treo đều là vật liệu cao cấp, sở hữu độ bền, tính thẩm mỹ tuyệt đối. Tại nhiều phòng làm việc cấp cao, người ta còn thiết kế rèm cuốn tự động khi chúng được gắn mô tơ vận hành bằng cách sử dụng điều khiển. Cách thiết kế tạo nên đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp tuyệt đối của những CEO hàng đầu.Với mẫu rèm cuốn dùng cho phòng của sếp, người ta tập trung vào các mẫu rèm cuốn cao cấp.  Vẻ ngoài của rèm cuốn trông có vẻ rất đơn giản, không hề màu mè kiểu cách. Tuy nhiên chính vẻ đẹp đơn giản nhất lại đem đến phong cách đỉnh cao cho không gian làm việc.

Rèm sáo gỗ

Đây là  một trong những dòng sản phẩm lắp đặt rèm cửa cao cấp. Rèm gỗ bao gồm nhiều thanh gỗ xếp song song với nhau theo chiều ngang, đôi khi là chiều dọc. Từng lá gỗ liên  kết với nhau bằng những sơi dây chắc chắn. Để diều khiển cho rèm hoạt động, người ta thiết kế các đoạn dây vận hành từng lá gỗ trên rèm.

Rèm vải

Điều làm nên nét ấn tượng của chất liệu rèm này không phải là kiểu dáng mà chính là chất liệu.Gỗ được dùng sản xuất là gỗ tự nhiên, đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh khi thời tiết thay đổi. Chất liệu gỗ tự nhiên tôn lên vẻ đẹp sang trọng, bề thế văn phòng làm việc của 1 CEO đẳng cấp.

Không thể không nhắc đến sản phẩm rèm này nếu muốn lắp rèm văn phòng. Khi lắp cho phòng làm việc của sếp,họa tiết trên vải không cần phải trang trí có thể để trơn hoặc nếu có chỉ là những đường nét đơn giản không rườm rà. Tuy nhiên chất liệu lại được để cao và lọc lựa rất kỹ.


Trên đây là 3 mẫu rèm chúng tôi muốn gợi ý đến bạn, hy vọng với những dòng sản phẩm cao cấp này được ứng dụng cho không gian làm việc của mình, các CEO sẽ tự tin, thoải mái hơn để lèo lái con tàu doanh nghiệp ngày càng phát triển.
Vải may ở đây phải đảm bảo khả năng cản sáng, chống nắng linh hoạt. Trong một số trường hợp, CEO luôn yêu cầu không gian riêng tư để có sự tập trung cao độ, vải may rèm đáp ứng cả khả năng cách âm. Đây là mẫu rèm vải cao cấp trên thị trường, yếu tố ứng dụng được đề cao  mạnh mẽ.

Trả lời

1
Liên hệ ngay để nhận báo giá ?