Lưu bản nháp tự động

Hầm rượu hiện nay xuất hiện nhiều tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang và một số gia đình thời thượng ở Việt Nam. Tuy nhiên, thiết kế hầm rượu sao cho ấn tượng và đảm bảo độ thơm ngon của rượu vẫn còn mới mẻ. Dưới dây là một số gợi ý thiết kế nội thất hầm rượu sang trọng, ấn tượng!

Hầm rượu có thể coi là một nơi giải trí, thư giãn cho những người yêu thích hương vị ngọt say của rượu. Với đẳng cấp của những chai rượu quý, thương hiệu nổi tiếng, hầm rượu vừa là nơi trưng bày, vừa là nơi ta thưởng thức nhâm nhi ly rượu. Do đó, thiết kế hầm rượu coi trọng sự tinh tế, sang trọng, độc đáo và ấn tượng qua cách bài trí tủ kệ, đèn chiếu sáng, tranh trang trí….

Một hầm rượu đẹp nằm ở sự bài trí khoa học các tủ, kệ đựng rượu. Bạn có thể lựa chọn dạng tủ xếp ngăn kín tường, tủ ngăn rời…Thùng phi gỗ đựng rượu cũng là gợi ý hay nếu bạn ưa thích một không gian trong những câu chuyện cổ châu Âu.

Phong cách châu Âu cổ điển là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế hầm rượu.

Lựa chọn vật liệu nào để thi công hầm rượu?

Nhiệt độ, ánh sáng là những yếu tố quyết định đến chất lượng hương vị của rượu. Do đó, thiết kế hầm rượu không chỉ coi trọng tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo đáp ứng quy trình bảo quản rượu rất khắt khe.

Chất liệu gỗ với độ bền, chống chịu nhiệt, ẩm, khả năng duy trì nhiệt độ, chống mối mọt tốt là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế hầm rượu. Gỗ làm cho không gian thưởng thức những ly rượu đẳng cấp trở nên lịch lãm, ấm cúng hơn.